Hotline: 0913.95.7079

Website Trọn Gói

Công ty TNHH Phần Mềm Hoàn Cầu – GSOFT chính thức triển khai chương trình xây dựng website trọn gói, mang đến cơ hội cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một website chuyên nghiệp với mức giá hợp lý. Với mỗi website trọn gói tại GSOFT khách hàng có cơ hội: Sở hữu 1 giao diện website chuyên nghiệp, công nghệ mới nhất Website được thiết kế chuẩn SEO Được tư vấn miễn phí giải pháp xây dựng website Tiết kiệm chi phí cho việc xây dựng website Thiết kế banner theo yêu cầu. Thời gian xây dựng nhanh chóng: trong vòng 5 ngày tính từ lúc 2 bên ký hợp đồng Tặng một tên miền quốc tế (.com, .net, .info), và 1 năm lưu trữ website (hosting) dung lượng 600 MB, 10 GB băng thông Được bảo hành 1 năm kể từ ngày ký hợp đồng. Trong quá trình vận hành website bất kỳ một sự cố nào xảy ra đối với website đều được đội ngũ kỹ thuật GSOFT khắc phục nhanh chóng Báo cáo tình hình hoạt động của website hằng tháng: Lượt truy cập hằng tháng, những sự cố đã khắc phục.

Menu Nội dung
Trang chủ Slider, Tin tức nổi bật, Sản phẩm nổi bật…
Giới thiệu Cập nhật thông tin về công ty
Sản phẩm Thông tin sản phẩm của công ty
Tin tức Tin tức nổi bậc về sản phẩm hoặc thông tin công ty
Khách hàng Cập nhật thông tin khách hàng của công ty
Liên hệ Có thể thay đổi thông tin liên hệ, bản đồ công ty, form liên hệ

 

Dịch vụ bảo hành, bảo trì của Gsoft

1

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu thêm chức năng mới hoặc thay đổi những chức năng đang có, chi phí sẽ được hai bên họp bàn và nhất trí trước khi tiến hành thay đổi hoặc nâng cấp.

2

Chi phí bảo trì cho năm đầu tiên tiếp theo sau khi hết thời hạn bảo hành là 15% tổng giá trị hợp đồng. Những năm tiếp theo có thể thay đổi nhưng mức tăng không vượt quá 5% tổng giá trị hợp đồng.

3

Sau khi nhận được yêu cầu bảo hành chính thức bằng văn bản hay điện thoại của khách hàng, công ty GSOFT có trách nhiệm nghiên cứu và đề xuất giải pháp khắc phục lỗi chậm nhất là 24 giờ làm việc kể từ khi GSOFT nhận được yêu cầu.

4

Bảo hành và chịu trách nhiệm các vấn đề kỹ thuật của website trong vòng 12 (mười hai) tháng, kể từ ngày nghiệm thu hệ thống. Giai đoạn bảo hành kết thúc sau khi công ty GSOFT đã khắc phục hết các lỗi phát sinh trong thời gian bảo hành.

5

Bảo đảm tiến độ thiết kế thi công theo thoả thuận hợp đồng.

Top